Chính sách bảo hành

  • Tất cả các sản phẩm được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.
  • Sản phẩm mới mua trong vòng 07 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất mà không có sản phẩm thay thế.
  • Chế độ bảo hành
  • Chú ý:
  • Chính sách “đổi mới sản phẩm” không được áp dụng cho các thiết bị mà quí khách chọn phương thức tự mang đến trung tâm bảo hành chính hãng.
  • Không áp dụng đối với các sản phẩm có tính chất hao mòn, các sản phẩm bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, do bẩn.
  • Những thiết bị mang đến bảo hành phải có đẩy đủ điều kiện để được bảo hành theo qui chế bảo hành của chúng tôi (Xin các bạn xem kỹ qui định bảo hành)
  • Thời gian giải quyết bảo hành từ 3-7 ngày kể từ ngày nhận (Trừ Chủ Nhật và các ngày Lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
  • Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng
ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH
1.    Tất cả sản phẩm phải có Tem bảo hành của Congnghescvietnam là tem phải còn trong thời hạn bảo hành 1.   Sản phẩm có dấu hiệu ẩm ướt do bị thấm nước hoặc dung dịch lạ. ).Do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, gỉ sét.
2.    Tem bảo hành, mã vạch serial number còn nguyên vẹn, không cạo sửa, không tẩy xóa hay bị rách mờ 2.  Sản phẩm có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
3.    Hư hỏng của sản phẩm được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất 3. Hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, gây cho SP bị đứt mạch, cháy phù, nám…
4.    Sản phẩm có Phiếu bảo hành chính hãng, khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành tại công ty. 4.  Các thiết bị Mainboard bị cong chân socket, CPU bị cong hoặc gãy chân, Bàn phím bị bong, gãy vấu,…
5.   Sản phẩm chưa can thiệp vào phần cứng (không tự ý tháo dỡ, sửa chữa…). 5.    Không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có trong thiết bị lưu trữ: USB, Ổ cứng…Không chịu trách nhiệm cho các phần mềm bản quyền MS WINDOWS, MS OFFICE, phần mềm, đĩa Driver…
6.    Các sản phẩm Mainboard hoặc CPU khi bảo hành cần phải có nắp đậy hoặc tem niêm phong Case/Thùng máy. 6 . Đối với máy in: không bảo hành bao lụa, đầu phun mực.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi congnghesdcvietnam.